รายการที่ 3
ชื่อพระ รูปถ่ายกระดาน 3 แผ่น แบบนั่งบนเก้าอี้ ถ่ายประมาณปี พ.ศ. 2512
รายละเอียด

ขนาดโปสการ์ด ปัจจุบันพบเห็นแค่นี้บานเดียวเท่านั้น ยังไม่เห็นรูปที่ 2 เลย เป็นรูปที่หายากมาก สังเกตรูปนี้มีความคมชัดมาก ถ้ามองดูบริเวณด้านหลังของหลวงพ่อให้ดี หลวงพ่อใช้ผ้ายันต์เขียนมือมาขึงเป็นฉากหลัง ดูเข้มขลังมากครับ เป็นรูปที่หาดูได้ยากมากอีกรูปหนึ่ง โดยปกติแล้ว ถ้าหลวงพ่อจะนั่งถ่ายภาพหลวงพ่อจะไม่ให้เห็นบริเวณขาและเท้าเลย แต่รูปนี้เห็นขาของหลวงพ่อทั้งสองข้าง สังเกตดูจะเห็นรอยสักที่ขาของหลวงพ่อเยอะมาก เป็นรูปทั้วิเศษมากที่สุดเท่าที่พบเห็นมา
รูปนี้สันนิษฐานได้ว่าน่าจะถ่ายบริเวณนอกชานกุฏิของหลวงพ่อเช่นเดียวกับรูปถ่ายหระดาน 3 แผ่น ที่มุมล่างระบุชื่อร้านถ่ายรูป สหศิลป์ ท่าช้าง
ถ้าศิษย์หลวงพ่อกวยท่านใด ที่มีเจตนาที่ดี เคารพศรัทธาและคิดที่จะร่วมกันเชิดชูกิตติคุณของพระเดชพระคุณหลวงพ่อกวย ให้คนทั่วแผ่นดินได้รับรู้ ผมยินดีอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนให้คำปรึกษา เรื่องประวัติของพระเครื่องและวัตถุมงคลต่างๆของหลวงพ่อ ในเว็ปนี้ไว้ให้ศึกษากัน ที่ศูนย์พระเครื่อง บอย บางระจัน ณ. สี่แยกบางระจัน (แยกไหสี่หู) อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ทุกวันพุธ และ วันอาทิตย์ เวลา 09.00 น. – 17.00 น. โทร : 084-1223334 (บอย บางระจัน)

จำนวนผู้เข้าชม